CẢM BIẾN THỜI TIẾT|CẢM BIẾN MƯA|NẮNG

Cảm biến nắng-gió, không dây, sử dụng năng lượng mặt trời

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm là khi thời tiết mưa hoặc nắng, sẽ ra lệnh cho động cơ đóng hoặc mở theo cài đặt tùy chọn, trên đường truyền tín hiệu bằng dây hoặc sóng RF433MHz. Thiết bị được nuôi nguồn DC12V hoặc từ năng lượng của ánh nắng mặt trời pin 3.7V.

Sản phẩm phù hợp lắp cho động cơ ngoại thất ngaoif trời như: mái hiên tự động, mái bạt xếp tự động, bạt cuốn tự động, lam nhôm tự động, giếng trời tự động

Khí hậu tự nhiên của gió, cảm biến ánh sáng tự động phát hiện và tín hiệu phát hiện bằng sóng vô tuyến RF truyền hình thức đến bộ thu, bộ thu của mái hiên điện và các sản phẩm khác để tự động hóa và điều khiển, mái hiên điện để bảo vệ khỏi hư hỏng phương tiện.

Hệ thống này có đặc điểm thiết kế thân thiện với con người, tính năng thông minh, tiếng ồn thấp, vận hành êm ái, lắp đặt linh hoạt Cảm biến gió / ánh sáng sử dụng điều khiển thông minh MCU, đảm bảo phản ứng nhanh với cúm gió (thời gian phản hồi 3 giây) và ánh sáng- nhạy (thời gian phản hồi 1,5 phút) ổn định và đáng tin cậy. Cảm biến gió / ánh sáng sử dụng thiết kế chống mưa, cũng như là một phần của cấu trúc chịu lực kép để đảm bảo cảm giác nhạy cảm với gió, một số bằng sáng chế hàng đầu liên quan đến thiết kế đã đạt được như sau:

1. Bằng sáng chế thiết kế, thời trang, vẻ đẹp

2. Bảng cực quang + pin 3,7v, không cần đi dây hoặc thay pin

3. Màn hình kỹ thuật số, hiển thị chữ phù hợp với nhiều phương pháp cài đặt

5. Với chế độ kiểm tra để dễ dàng trình diễn hoặc thử nghiệm

6. ở chế độ thử nghiệm hiển thị dòng điện được phát hiện bởi gió và cường độ ánh sáng, thân thiện với người dùng, đặt vị trí kích hoạt hợp lý

7. Đầu ra tín hiệu không dây, dễ dàng cài đặt

Sản phẩm có các phiên bản khác nhau như: không dây, có dây để phù hợp với các yêu cầu đa dạng của công trình.

Thông số phiên bản không dây: Nguồn điện DC3.7V, nhiệt độ làm việc từ -40 độ đến 85 độ C, tần số sóng RF433.92 MHz, cấp độ bảo vệ IP55.

Hotline: 0869 555 788

https://www.youtube.com/channel/UCAJEnO7Zmb2rnk-sv1biYzA