CÁC LOẠI ĐỘNG CƠ RÈM MỚI NHẤT 2018

Động cơ rèm

Ngày càng phổ biến và không thể hiếu cho các công trình hiện đại, động cơ rèm – rèm tự động là 1 sản phẩm đang trở thành xu hướng thay thế cho các kiểu kéo rèm truyền thống bằng tay.

Được du nhập vào Việt Nam từ những năm 2000, với một số loại động cơ chủ yếu được xách tay từ nước ngoài về thì hiện nay rèm tự động đã quá quen thuộc trong các chung cư cao cấp, biệt thự, văn phòng cao cấp và mỗi căn hộ gia đình. Trên thị trường phổ biến nhất vẫn là các loại động cơ được sản xuất tại Trung Quốc, với mức giá vừa phải và chất lượng – tính năng không thua kém các loại của Châu Âu. Do các thương hiệu nổi tiếng đều đặt nhà máy tại Trung Quốc và vốn là thị trường sao chép công nghệ hàng đầu, nên các loại động cơ của Trung Quốc được đa số được khách hàng lựa chọn, ví dụ như các thương hiệu: Dooya, Polite, Novo, Aok, Keco… với đầy đủ các tính năng và mẫu mã đẹp. Một số tính năng mà các hãng đang ngày càng cải tiến, nâng cấp cho phù hợp nhất với nhu cầu của công nghệ là: Kết nối nhà thông minh đa cổng(tiếp điểm khô, tiếp điểm nguồn, học lệnh điều khiển), rèm vải tự chạy khi kéo mồi, mất điện vẫn có thể dùng tay kéo rèm, hẹn giờ đóng mở rèm hoặc tích hợp cảm biến thời tiết…

Bên cạnh đó, các thương hiệu cao cấp của các nước có nền công nghiệp và kinh tế phát triển cũng được 1 bộ phận khách hàng lựa chọn cho ngôi nhà của mình, như các thương hiệu: Somfy, Forest, Toso, Tube…mặc dù các thương hiệu này đa số đặt nhà máy ở Trung Quốc nhưng được quản lý và điều hành bởi các ông chủ Châu Âu nên chất lượng sản phẩm được đưa lên hàng đầu. Về mặt bằng giá thì các thương hiệu này có phân khúc giá rất cao và hàng thường phải đợi nên sản phẩm chưa được phổ biến đầy đủ các mã hàng tại Việt Nam. Để đa dạng nguồn hàng thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng thì năm 2018, remtudong.info nhập thêm về nhiều mã hàng động cơ mới nhất của các thương hiệu cao cấp như: Glydea 30/60 WT của Somfy, NC 50 của Tube, Shuttie của Forest…

 

 

Cái hay và bên cạnh tiện nghi về công nghệ của rèm tự động thì có 1 vấn đề tiện lợi cho những công trình trước đây đã lắp rèm kéo tay, giờ muốn chuyển sang dùng rèm tự động thì không cần thay đổi chất liệu của rèm. Chúng ta vẫn giữ nguyên được vải rèm, chỉ cần lắp thêm hệ động cơ và phụ kiện rèm tự động là có thể thoải mái trải nghiệm công nghệ mới, tiện ích mới.

 

Là một trong nhưng đơn vị tiên phong và không ngừng cải tiến, với hàng trăm đại lý – cửa hàng chuyên về rèm, remtudong.info đáp ứng và phục vụ đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về các loại rèm tự động.

 

Hãy liên hệ với đại lý rèm nơi gần nhất hoặc gọi cho chúng tôi để được phục vụ: 0934 472 669