Các loại động cơ rèm mới nhất 2017

Động cơ rèm là gì?

           Động cơ rèm hay còn gọi là motor là một trong những sản phẩm phổ biến trên thế giới dùng để điều khiển rèm bằng điều khiển từ xa một cách dễ dàng.

          Hiện nay, trên Tiên phong cho cuộc nâng cấp về các công năng và mẫu mã đa dạng là các hãng của Pháp (Somfy),Hà Lan (Forest), Nhật Bản (Toso),Hàn Quốc (Autoline),Trung Quốc (Novo, Ralex, Polite, A-ok) …dùng cho tất cả các loại rèm thông thường hiện nay: rèm vải, rèm mở ngang, rèm cuốn, rèm giếng trời, rèm ô zê, rèm romance, rèm cầu vồng, rèm sân khấu, rèm trần….

                                                      Mô hình sản phẩm rèm tự động.

Tính năng cơ bản của rèm tự động?

  • Điều khiển rèm từ xa không tốn công sức:

                   Thời đại công nghệ phát triển đã kéo theo những sản phẩm truyền thống như rèm cũng trở nên tự động hóa hoàn toàn. Mỗi ngôi nhà thường có rất nhiều bộ rèm khác nhau (rèm cửa sổ, rèm phòng khách, rèm phòng ngủ, rèm phòng bếp, rèm giếng trời….) để đóng mở sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức – Lắp thêm động cơ rèm sẽ giảm bớt việc phải chạy qua chạy lại giữa các phòng, leo cầu thang hay những vị trí khó tiếp cận như giếng trời, rèm trần,….chỉ bằng một chiếc điều khiển, hoặc có thể kết hợp với hệ thống nhà thông minh điều khiển từ xa bằng thiết bị di động Ipad, laptop, PC trong điều kiện có kết nối với mạng Internet.

+ Điều khiển từ xa được thiết kế nhỏ gọn, đóng mở rèm gần như không bị giới hạn về khoảng cách trong phòng, đa số các loại động cơ rèm đều được tích hợp công nghệ thu phát sóng RS. Trên một điều khiển đa kênh có thể điều kiển từng bộ rèm hoặc đồng thời vài chục bộ rèm cùng một lúc tùy theo cài đặt từ 1 kênh đến 16 kênh.

Chi phí hợp lý:

Các sản phẩm động cơ rèm có giá phù hợp từ 2.000.000 – 15.000.000 đồng tùy từng loại sản phẩm. Do vậy không khó để chúng ta đầu tư một sản phẩm hiện đại cho ngôi nhà sang trọng với chi phí thấp. Các bạn có thể tham khảo mẫu mã và Các loại động cơ rèm hiện nay:

Động cơ rèm vải ( rèm cuốn, rèm roman, rèm oze)https://ihome-motors.com/danh-muc/dong-co-rem/dong-co-rem-vai/

Động cơ rèm gỗhttps://ihome-motors.com/danh-muc/dong-co-rem/dong-co-rem-sao-go/

Động cơ trần, rèm giếng trời: https://ihome-motors.com/danh-muc/dong-co-rem/dong-co-rem-tran/

Các loại động cơ rèm kháchttps://ihome-motors.com/danh-muc/dong-co-rem/

Nhà phân phối uy tín động cơ rèm?

Với kinh nghiệm 10 năm trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm về lĩnh vực rèm tự động , IHOME VIỆT NAM phân phối hàng đầu tại việt nam những sản phẩm ra thị trường với những tính năng hiện đại, bảo hành một đổi 1 dài hạn lên tới 3 năm, giá cả cạnh tranh để đáp ứng thị yếu của người tiêu dùng Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Rèm Ihome Việt nam chúng tôi. Công ty sẽ cử nhân viên trực tiếp đến tận gia đình, văn phòng, công trình…để tư vấn miễn phí, đưa ra các mẫu sản phẩm để quý khách lựa chọn.
Hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Điện thoại liên hệ: 0869 555 788

Địa chỉ: LK C13-08, khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, HN